Mua bán nhà đất hải phòng sôi động dịp cuối năm

2019 có thể được xem là cột mốc của thị trường mua bán nhà đất Hải Phòng với sự tăng vọt về giá cả cũng như nhu cầu của người mua. Sau một thời gian bị hạ nhiệt, nhà đất Hải Phòng trong thời gian gần đây đã tạo nên một cơn sốt đất sục sôi. Nhiều khu đất khu vực nội thành có giá tăng cao hơn đầu năm gấp 2-3 lần càng khiến cho hàng loạt dự án đất nền giá rẻ được săn đón nhiều hơn bao giờ hết.

Kết quả hình ảnh cho tp hải phòng

1. Thị trường sôi động mua bán nhà đất Hải Phòng

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã đánh giá chỉ trong một thời gian ngắn, các khu đất nền Hải Phòng như đất nền Thủy Nguyên, Dương Kinh,… đã vượt mức cao từ 8 – 15 triệu/m2 nay tăng lên đến 30 triệu/m2. Thậm chí, chỉ 1 tháng trở lại đây, giá đất khi bàn giao chính thống đã chênh lệch gấp 3 lần so với trước đây.  

Sự xuất hiện của nhiều dự án lớn được triển khai như: Quang Minh Green City phân khu Eco Gardenia, Việt Phát South City, Đất nền Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng, Đất nền Đa Phúc Dương Kinh Hải Phòng,… một lần nữa khẳng định sự phát triển mạnh trong hoạt động mua bán nhà đất Hải Phòng

Ngoài những dự án đã được nhắc tới, đa phần đất nền giá rẻ của địa phương đều có xu hướng tăng cao, hình thành thêm nhiều dự án, quy hoạch các hệ thống tiện ích,… hứa hẹn biến đất cảng trở thành tỉnh thành sôi động và mang tầm ảnh hưởng quan trọng không kém TPHCM. Đây được xem là tiền đề cho việc dự đoán mức giá nhà đất Hải Phòng có thể đạt ngưỡng 30 – 50 triệu/m2 trong một vài năm tới. Và hệ quả đi kèm chắc chắn là cơ hội đầu tư cực tốt cho những ai muốn kinh doanh bất động sản kiếm lời cao.

2. Những dự án đất nền giá rẻ gây sốt thị trường bất động sản

Hàng loạt dự án đất nền giá rẻ đồng loạt tăng giá nhưng vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người mua. Lý do tạo nên cơn sốt này có thể đánh giá từ sự đầu tư giao thông, hạ tầng cũng như các tiện ích địa phương được đầu tư đúng nhu vào cầu người dân và nhà đầu tư sinh lời.

Kết quả hình ảnh cho quang minh green city
  • Những năm trở lại đây, các dự án giao thông khu vực phía Nam Hải Phòng đã dần hoàn thiện và được đưa vào sử dụng. Sự xuất hiện của 2 cây cầu Nguyễn Văn Linh và cầu Hoàng Văn Thụ đã giúp thông suốt nhiều tuyến đường quan trọng, thuận lợi cho người dân nơi đây cũng như các vùng lân cận có thể di chuyển đến các khu vực khác nhau. 
  • Các hệ thống tiện ích ở Hải Phòng cũng được đầu tư và chú trọng hơn như Bệnh viện Vinmec với tổng vốn đầu tư trên 1.900 tỷ đồng, trên trục đường Võ Nguyên Giáp; dự án trường học liên cấp Vinshool cũng đang trong quá trình xây dựng,…tạo đà tiện ích cho những dự án đất nền liên tiếp mọc lên tại đây. 

Mua bán nhà đất Hải Phòng “tăng nhiệt” trở lại tạo nên cơn sốt đất từ các dự án xây dựng ngày càng nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của người dân, điển hình như Quang Minh Green City, Việt Phát South City, Đất nền Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng, Đất nền Đa Phúc Dương Kinh Hải Phòng… 

Tọa lạc tại khu vực trung tâm huyện Thủy Nguyên – khu vực phát triển năng động bậc nhất xứ Cảng, khu đô thị Quang Minh Green City phân khu Eco Gardenia được người dân và các nhà đầu tư chú ý đến. Được đánh giá có tiềm năng trở thành dự án hóa “Vàng” khi Trung Tâm Hành Chính được chuyển về Quận Bắc Sông Cấm, cơ sở hạ tầng mới đồng bộ vượt trội, dự án Quang Minh Green City đang nằm trong tầm ngắm săn đón của những nhà đầu tư thông minh vào giai đoạn nửa cuối năm 2019 này.

Kết quả hình ảnh cho quang minh green city

Trong tương lai gần, Thủy Nguyên, Tân Dương sẽ sớm trở thành những khu vực phát triển mạnh mẽ mang tầm quan trọng trên cả nước theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế và bất động sản. Và đó là sự lý giải cho việc thị các nhà đầu tư đang đổ xô đi mua nhà đất Hải Phòng cực sôi động vào cuối năm.  

Giai đoạn cuối năm cũng chính là cơ hội tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất Hải Phòng. Từ việc hình thành nhiều dự án đẳng cấp, mang giá trị cao trong kinh tế cho đến việc xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích tại địa phương,… góp phần hoàn thiện hệ sinh thái của các dự án khu vực, thể hiện được tiềm năng đáng đầu tư sinh lời của dự án đất nền xứ Cảng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *